0
ITEM
Tel : 02-570-9488
ID Line : siamfingerscan

บัตรคีย์การ์ด ทำไมถึงเหมาะกับธุรกิจที่พักอาศัยมากที่สุด

อัพเดทเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2560 เวลา 18:30:46 น.

ธุรกิจที่พักอาศัยในบ้านเราไม่ว่าจะเป็น หอพัก อพาร์ทเมนต์ รีสอร์ต โรงแรม หรือแม้แต่คอนโดมิเนียมไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือกลางกรุงเทพ ซึ่งหนึ่งที่ธุรกิจเหล่านี้จะต้องให้ความสำคัญก็คือระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีแต่ก็ไม่จำกัดจนเกินไป จึงทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยบัตรคีย์การ์ดเป็นคำตอบที่ดีเพราะว่า
 
บัตรคีย์การ์ดใช้ง่าย เข้าใจง่าย
อย่างแรกที่ทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยบัตรคีย์การ์ดเป็นตัวเลือกแรกของธุรกิจหอพักก็คือ ระบบบัตรคีย์การ์ดเป็นระบบที่มีวิธีการใช้งานที่ง่าย แต่มีประสิทธิภาพ เพียงแค่เราเอาบัตรไปทาบหรือรูดเท่านั้นก็เสร็จ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือคนสูงวัย ต่างก็สามารถใช้บัตรคีย์การ์ดนี้ได้อย่างง่ายดายสบายใจ
 
บัตรคีย์การ์ดยืดหยุ่นการใช้ง่าย
เรื่องที่สองที่น่าจะสำคัญที่สุดของการเลือกใช้ระบบรักษาความปลอดภัยบัตรคีย์การ์ดก็คือ ระบบนี้เป็นระบบที่สามารถยืดหยุ่นการใช้งานของเจ้าของบัตรได้ อย่างเช่นหากเราจะจัดปาร์ตี้ในหอพัก หากเราใช้ระบบลายนิ้วมือจะเข้าออกแต่ละทีเจ้าของคงหัวหมุนน่าดูจริงไหม แต่ถ้าใช้บัตรคีย์การ์ดการเข้าออกก็ยืดหยุ่นกว่าที่คิด
 
บัตรคีย์การ์ดรองรับคนได้เยอะ
ธุรกิจหอพักต้องเข้าใจก่อนว่า สิ่งที่จะทำให้เกิดรายได้ก็คือ ปริมาณของคนที่เข้าไปใช้บริการหากคนเข้าไปใช้บริการมากก็แสดงว่าธุรกิจเรากำลังไปได้ด้วยดี ทีนี้การรักษาความปลอดภัยที่จะต้องใช้กับคนหมู่มาก นอกจากง่ายแล้วปริมาณก็ต้องรองรับด้วยทำให้ระบบบัตรคีย์การ์ดที่สามารถจัดทำได้หลายร้อยใบรองรับได้หมด
 
บัตรคีย์การ์ดใช้งานได้นาน
การเลือกใช้อุปกรณ์แต่ละอย่างในธุรกิจที่พักอาศัยนั้นนอกจากความสวยงาม ทันสมัยแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่ต้องเอามาคิดด้วยก็คือเรื่องของความทนทานของการใช้งาน เพราะการเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อยจนกระทบกับผู้คนที่อาศัยอยู่คงไม่ดีแน่ ตัวเลือกที่ดีก็คือบัตรคีย์การ์ดนี่แหละ เนื่องจากทั้งเครื่องและบัตรมีอายุการใช้งานนาน
 
บัตรคีย์การ์ดประยุกต์ได้หลายต่อ
สำหรับธุรกิจที่พักอาศัยอย่างเช่นพวก หอพัก คอนโด หรือโรงแรม นั้นบางครั้งนอกจากพักอาศัยแล้วยังมีบริการอื่นเสริมด้วย เช่นห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องอบสมุนไพร และอื่นๆ เราสามารถเอาข้อมูลจากบัตรคีย์การ์ดมาประยุกต์ใช้งานกับห้องเหล่านี้ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกข้อมูลการใช้งาน หรือค่าบริการเสริม
 
ธุรกิจที่พักอาศัยนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบชั่วคราว หรือแบบถาวรนั้น สิ่งหนึ่งที่สำคัญเลยก็คือจะต้องสร้างความอุ่นใจในความปลอดภัยของที่พักอาศัยให้ได้ เพราะหากอยู่แล้วไม่ปลอดภัยใครอยากจะอยู่ละจริงไหม ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบคีย์การ์ดนี่แหละที่จะทำให้ผู้อยู่รู้สึกปลอดภัย เป็นส่วนตัวแต่ไม่ถูกจำกัดสิทธิ์มากจนเกินไป

Scroll to Top